HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG MUA BÀN NÂNG THỦY LỰC

Các bước hướng dẫn cho khách hàng mua Bàn nâng thủy lực

Bàn nâng được sử dụng để nâng cao và sắp xếp vật liệu cho công nhân như là 1 cách để giảm các chấn thương tiềm ẩn trong các ngành công nghiệp. Bàn nâng thủy lực được thiết kế để phù hợp với các nguyên tắc làm việc chung, do đó quá trình lựa chọn thiết bị này là rất quan trong để đạt được lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Những bước cơ bản dưới đây, sẽ giúp việc lựa chọn thiết trở nên đơn giản nhất.

Xác định khối lượng cần nâng tải là bao nhiêu?

  • Nhưng mẫu thông thường có thể nâng tải từ 200 Kg- 10.000 Kg . Thiết Bị Kho ERIC sẽ thiết kế bàn nâng thủy lực có thể chịu tải theo yêu cầu của khách hàng, có thể lên đến 20.000 Kg hoặc hơn.

Kích thước của toàn bộ hàng cần tải là bao nhiêu?

  • Bạn sẽ muốn chọn một bàn nâng có kích thước phù hợp nhất với lượng hàng của mình, phải cẩn thận để xác định kích thước chính xác để bàn nâng không quá nhỏ hoặc quá lớn gây ảnh hưởng đến diện tích nhà xưởng và việc nâng dỡ hàng. Thông thường bàn nâng thủy lực thường có thiết kế lớn hơn một chút so với tải nó đang xử lý.

Xác định được chiều cao thấp nhất và cao nhất cần nâng.

  • Với các vật nặng thì nên chọn chiều cao ngang tầm thắt lưng và trong tầm tay của người vận hành để giảm bớt áp lực cũng như chấn thương.

Xác định đặc điểm nơi công việc sẽ được thực hiện. Có bất kỳ môi trường đặc biệt nào có thể ảnh hưởng đến thiết bị bàn nâng thủy lực không?

  • Thiết Bị Kho ERIC sản xuất các loại bàn nâng thủy lực có thể làm bằng thép không gỉ, vòng bi đặc biệt với nguồn cung cấp điện để đáp ứng một loạt các tiêu chuẩn tuân thủ môi trường cụ thể của từng ngành.

Nguồn điện có sẵn trong khu vực làm việc

  • Bàn nâng thủy lực có thể chạy được trên nguồn 1 pha 115 volt, 230 volt, hoặc ba pha với điện áp 230 hoặc 460. Mô hình 1 pha có thể yêu cầu các mạch điện chuyên dụng.  Trong khi mạch ba pha sẽ hoạt động hiệu quả và được khuyến nghị sử dụng.

Khác hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chi tiết khi đến với Thiết Bị Kho ERIC. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn nâng cao năng xuất, hiệu quả và an toàn lao động.

Kho xưởng của bạn sẽ hoàn thiện hơn.

Hotline: 0898.108.889 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.