N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000
N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000
N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000
N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000
N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000
N/a kg
Cao N/a mm
Bảo Hành 36 Tháng
12.000.000

Bàn Nâng Thủy Lực

Các Sản Phẩm Cầu Dẫn Lên Container Tại Việt Thành

Bạn đang mong muốn tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm cầu dẫn lên container chất lượng và uy tín nhất? Bạn đang có rất nhiều những thắc mắc xung quanh sản phẩm này. Tại đây, bạn sẽ được Việt Thành cung cấp đến danh sách các mẫu, các sản phẩm cầu dẫn lên container chất lượng. Đồng thời giải đáp đầy đủ những thắc mắc có liên quan đến thiết bị này.

Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Các Sản Phẩm Cầu Dẫn Lên Container Tại Việt Thành

Bạn đang mong muốn tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm cầu dẫn lên container chất lượng và uy tín nhất? Bạn đang có rất nhiều những thắc mắc xung quanh sản phẩm này. Tại đây, bạn sẽ được Việt Thành cung cấp đến danh sách các mẫu, các sản phẩm cầu dẫn lên container chất lượng. Đồng thời giải đáp đầy đủ những thắc mắc có liên quan đến thiết bị này.

Cầu dẫn xe nâng lên container là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như cầu công, cầu xe nâng, cầu dẫn lên container, … Còn trong tiếng anh, cầu dẫn xe nâng lên container được gọi là Forklift Ramps, hay Yard Ramps, Mobine Loading Ramps, Container Loading Ramps,…Đây là thiết bị giúp liên kết giữa mặt sàn của xe container, xe tải, xe chuyển chở hàng hóa với mặt đất. Sản phẩm này được sử dụng trong những nhà máy sản xuất, kho hàng, bến bãi, khoxưởng… từ đó giúp cho xe nâng dễ dàng hơn trong việc rút xếp hàng hóa lên xuống container. Từ đó, giúp tăng nhanh hiệu quả sử dụng, bốc xếp hàng hóa, cũng như giúp cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công và chi phí rất lớn.

Tìm hiểu cấu tạo chung của các loại cầu dẫn lên container

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc về cấu tạo của cầu dẫn lên container như thế nào? Sản phẩm này được cấu tạo bằng nguyên liệu chính là thép chịu lực. Dưới đây sẽ là một số bộ phận cấu tạo cơ bản của cầu công bạn có thể tham khảo:

+ Thân cầu xe nâng: Thân cầu xe nâng được cấu tạo gồm 2 ống sắt lớn chạy dọc từ đầu đến cuối xe nâng. Đây là phần chịu lực chính của thiết bị cầu xe nâng. Đồng thời, thân cầu còn có các thanh sắt nhỏ hơn, được thiết kế đan xen, kết nối với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực mỗi khi xe nâng đi qua.

+ Phần mặt cầu xe nâng: Đây là những bản sắt rộng có hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân cầu. Phần mặt cầu xe nâng được thiết kế nhằm tăng khả năng chịu lực, tăng khả năng ma sát và tránh bị trơn trượt trong quá trình xe nâng làm việc.

+ Phần chân đế của cầu xe nâng: Cấu tạo gồm 2 cột thủy lực lớn đặt ở 2 bên. Phần chân đế có thể nâng lên hạ xuống để phù hợp với các loại đầu kéo và rơ mooc khác nhau. Chiều cao của phần chân đế có thể điều chỉnh ở mức từ 1.1m đến 1.6m để phù hợp với từng loại container khác nhau.

+ Phần bánh xe của cầu xe nâng: Phần này tùy thuộc vào từng loại cầu xe nâng sẽ có thiết kế bánh hay không. Nếu như bạn thường xuyên phải di chuyển cầu công đi chỗ khác thì nên sử dụng loại có bánh. Còn nếu như vị trí đã cố định thì không nên sử dụng bánh cũng được.

Với cấu tạo như trên, sản phẩm cầu dẫn lên container với sự chắc chắn trong cấu tạo, linh hoạt trong sử dụng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Ứng dụng thực tế của cầu xe nâng là gì?

Cầu dẫn xe nâng lên container có rất nhiều ứng dụng thực tế khó lòng thay thế. Hoạt động của cầu dẫn xe nâng có thể thấy rõ tại nhiều địa điểm, đem đến rất nhiều tác dụng và lợi ích to lớn đối với khách hàng, chủ đầu tư:

 • Tại các công trường xây dựng: Cầu dẫn xe nâng lên container hỗ trợ cho xe nâng thực hiện nâng hạ hàng hóa và di chuyển được vật liệu xây dựng có khối lượng lớn trên khoảng cách dài và ngay cả khi địa hình gồ ghề, cản trở. Cầu xe nâng cùng kết hợp với các phương tiện như xe nâng để giúp nâng đỡ pallet gạch, vật liệu xây dựng… trở nên nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn.
 • Cầu xe nâng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà kho, phân xưởng, nơi có hàng hóa vận chuyển nhiều: Cầu xe nâng giúp hỗ trợ quá trình bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển hàng hóa đó vào trong kho hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Cầu xe nâng được ứng dụng tại các khu vực tái chế hoặc ngoài bến tàu

Nói tóm lại, nơi nào có hàng hóa nhiều, nơi đó sẽ cần sự hỗ trợ và làm việc của cầu dẫn xe nâng lên container. Nhờ đó, mà hoạt động nâng hạ, vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa trở nên nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí, nhân công.

Các loại cầu dẫn xe nâng lên container được phân phối bởi Cơ Khí Việt Thành

Hiện nay, Cơ khí Việt Thành là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container với chất lượng cao, bền bỉ và có giá thành phù hợp. Một số loại cầu công được việt thành sản xuất và cung cấp ra thị trường bao gồm:

1: Cầu dẫn xe nâng thủy lực

Sản phẩm hoạt động nhờ cơ chế bơm thủy lực với hệ thống xi lanh vô cùng hiện đại. Đồng thời, sản phẩm cũng có khả năng chịu tải trọng lớn.

2: Cầu dẫn xe nâng bằng hộp số cơ quay tay.

Quá trình nâng hạ cầu công này sẽ sử dụng hộp số cơ quay tay. Từ đó tạo ra sự chuyển động và vận hành cho sản phẩm. Loại này sẽ có giá thành rẻ hơn, chi phí thấp và là lựa chọn của nhiều khách hàng.

3: Cầu xe nâng lên container 2 khúc

Sản phẩm được tạo thành với độ linh hoạt cao, dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại cũng khá gọn gàng. Cầu xe nâng 2 khúc phù hợp với những nhà xưởng, kho hàng có diện tích nhỏ hẹp.

4: Cầu dẫn xe nâng lên container 3 khúc

Loại cầu công 3 khúc được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhờ tính ứng dụng cao, độ bền, đồng thời phù hợp với điều kiện nâng hạ của hầu hết các khu vực kho hàng, bến bãi.

Tìm hiểu đơn giá cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay là bao nhiêu?

Đơn giá của sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container hiện nay cũng rất được quan tâm. Hiện nay, giá cầu dẫn xe nâng lên container có sự chênh lệch với nhau khá nhiều tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Cũng như căn cứ vào từng thời điểm chọn mua cầu dẫn xe nâng khác nhau. Thông thường, mức giá cầu xe nâng sẽ giao động trên dưới 100.000.000đ.

Với mức giá đầu tư khá lớn, các doanh nghiệp, chủ đầu tư… cần có sự cân nhắc và lựa chọn kĩ càng trước khi mua cầu container. Bởi thế, việc tìm mua, và trang bị những kinh nghiệm hữu ích trước khi chọn mua cầu công cũng rất được quan tâm.

Chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua cầu dẫn xe nâng lên container phù hợp

Đối với những doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng và chọn mua cầu nâng container thì việc tham khảo những kinh nghiệm này là vô cùng hữu ích. Một số kinh nghiệm bạn có thể tìm đến bao gồm:

Một là: Mua cầu dẫn xe nâng lên container dựa vào tải trọng cần sử dụng

Chọn mua cầu công cần dựa theo tải trọng thực tế. Bạn là chủ doanh nghiệp và hơn ai hết, bạn hiểu rõ về nhu cầu sử dụng, nhu cầu bốc dỡ hàng hóa của mình. Do đó, căn cứ vào nhu cầu thực tế đó mà bạn sẽ tìm mua loại càu dẫn xe nâng lên container có tải trọng phù hợp. Khi đó, sử dụng loại cầu công 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn… sẽ được tư vấn phù hợp nhất để đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Hai là: Chọn mua cầu xe nâng nội địa hay nhập ngoại

Các sản phẩm cầu dẫn xe nâng nội địa hiện nay có chất lượng rất cao. Đồng thời lại có chế độ bảo hành, giao hàng nhanh chóng… do đó,cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Ngược lại, các sản phẩm nhập khẩu thường có chi phí vô cùng lớn. Theo đánh giá của người tiêu dùng hiện nay thì chất lượng cũng khá tương đồng giữa 2 loại. Do đó, bạn có thể cân nhắc về việc lựa chọn nguồn gốc xuất xứ cho sản phẩm.

Ba là: lựa chọn nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng lên container uy tín

Nhà cung cấp sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container uy tín sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất. Đây là kinh nghiệm xương máu giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng. Đồng thời được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các đơn vị cung cấp cầu xe nâng vào container uy tín bạn có thể tham khảo tại Cơ Khí Việt Thành để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Một số tiêu chí bạn lựa chọn đơn vị cung cấp cầu dẫn xe nâng container bao gồm:

 • Xem xét hồ sơ, lịch sử hoạt động, tính pháp lý của đơn vị cung cấp sản phẩm
 • Xem xét và đánh giá những nhận xét, review của khách hàng về sản phẩm
 • Tham khảo website, kênh thông tin bán hàng của đơn vị cung cấp cầu công.
 • Tham khảo các dự án, sản phẩm mà công ty đã thực hiện.

Khi đó, căn cứ vào các sản phẩm đó mà khách hàng sẽ lựa chọn được nhà cung cấp, đơn vị sản xuất cầu dẫn xe nâng uy tín và có năng lực tốt nhất.

Cơ khí việt Thành – chuyên cung cấp, sản xuất, lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container theo yêu cầu

Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container tại Cơ Khí Việt Thành. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng giải pháp nâng hạ tuyệt vời và tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.

 • Việt Thành cung cấp các sản phẩm cầu dẫn xe nâng container như: cầu lên container thép chống trượt, cầu xe nâng lên container 3 khúc, cầu lên container lưới granting, cầu xe dẫn xe nâng Model Vramp 10T SS….
 • Các sản phẩm cầu xe nâng tại việt Thành được cam kết chất lượng tốt nhất. Cùng các chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • Các sản phẩm đều được kiểm tra, vận hành thử đảm bảo chất lượng trước khi xuất kho, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn cầu dẫn xe nâng tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH

Có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị cung cấp. Nhưng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Việt Thành. Với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện… Việt Thành tự tin để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ thị trường hiện nay. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm cầu xe nâng tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH bởi những lý do sau đây:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Sản phẩm cầu công tại Việt Thành luôn được đảm bảo thiết kế và thi công, sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật châu âu. Đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
 • Năng lực sản xuất: Cơ khí Việt Thành có hệ thống nhà xưởng, kho hàng, bến bãi rộng và quy mô trải dài tại các tỉnh miền bắc và nam. Điều này sẽ đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi ngày càng lớn của khách hàng về sản phẩm. Đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại: Máy móc hiện đại, cùng với việc chuyển giao và áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho các sản phẩm được sản xuất đúng tiêu chuẩn kĩ thuật cùng chất lượng tốt nhất.
 • Thời gian sản xuất nhanh: Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao, nhanh chóng của các doanh nghiệp. Đặc biệt, có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu sản xuất gấp rút trong thời gian sớm nhất
 • Sản xuất cầu xe nâng theo yêu cầu: Sản xuất các sản phẩm cầu công theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Đem đến những sản phẩm đa dạng từ màu sắc, kích thước, tải trọng,… cho khách hàng lựa chọn.

Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm cầu dẫn xe nâng tại Việt Thành đã và đang trở thành lựa chọn tin cậy hàng đầu của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Quý khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm trên đây, cùng rất nhiều các dự án trên thực tế đã được chúng tôi thực hiện và triển khai lắp đặt, bàn giao hoàn thiện.

Hy vọng rằng, bạn sẽ lựa chọn và sử dụng được sản phẩm cầu dẫn xe nâng chất lượng tốt nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn