Cầu Dẫn Di Động

Liên hệ
Mã sản phẩm: Vramp-10T-SS-10M300
Nhà sản xuất: Việt Thành Group
Cầu dẫn hàng là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng. Giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn và...

Cầu dẫn hàng là thiết bị trung gian kết nối giữa sàn kho và thùng container giúp xe nâng di chuyển lên xuống container dễ dàng. Giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Là lựa chọn tuyệt vời cho quá trình luân chuyển hàng hóa, nhằm rút ngắn thời gian đóng hay rút hàng trên container… Đây là loại cầu dẫn được sử dụng nhiều trong các kho hàng linh kiện điện tử, bao bì, dược phẩm, chế biến thực phẩm…. Nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

Cầu dẫn xe nâng lên container có rất nhiều loại đa dạng và mẫu mã, chiều dài có thể linh động từ 12m đến 12m800 dành cho những kho bãi lớn, diện tích rộng. Vậy còn những kho bãi nhỏ? không có quá nhiều không gian để cầu dẫn lớn thì Cầu dẫn container loại ngắn là một giải pháp, công năng và tác dụng tương đối giống cầu công lớn. 

Cầu lên container loại ngắn Vramp có kích thước:
L:10.300mm * W: 2.100mm 
H1: 1.350mm - H2: 1.600mm

Khung sườn của cầu công bao gồm thép cường lực chịu được lực lên đến 10 tấn, được trang bị chân chống Fuwa 28 tấn - hộp số cơ học giúp điều chỉnh nâng hạ theo nhu cầu và bánh xe cao su D430 di chuyển cầu tiện lợi.

Bên cạnh đấy, cầu dẫn cho xe nâng hàng lên xuống container của ERIC có thiết kế theo tiêu chuẩn, có các mặt tiếp container được đặt liên kết với mặt sàn xe chuyên chở. Vì thế đảm bảo sự kết nối một cách chắc chắn. Từ đó giúp cho quá trình thực hiện việc vận chuyển, sắp xếp hàng hóa được thuận lợi và an toàn hơn.

Mặt thiết bị cầu dẫn xe nâng lên container được thiết kế và gia công bằng chất liệu chống trượt dốc. Vì thế giúp các loại xe nâng dễ dàng di chuyển. Từ đó đảm bảo khả năng bám đường và an toàn cho các xe.

Nhờ sử dụng cầu dẫn xe nâng của ERIC, các đơn vị, công ty, nhà máy có thể đảm bảo giữ nguyên tình trạng chất lượng và các tác dụng của hàng hóa được vận chuyển. Đó là nhờ có thiết kế hệ thống giảm chấn giữa xe nâng với mặt cầu, đảm bảo cho chất lượng hàng hóa luôn giữ vững tốt nhất.

Cầu container loại ngắn Vramp nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng kho xưởng nhỏ, mang lại nhiều tiện ích vận chuyển, sắp xếp & bốc dỡ hàng hóa dễ dàng!

 

 

Zalo Eric - Xe nâng tay dùng điện chính hãng Hotline 0898108889 Ms. Linh 0963967497
popup

Số lượng:

Tổng tiền: